Cây mộc hương ta một thân tree giá 350k

Hoa mộc hương có mùi thơm ngọt vô cùng dễ chịu. Hương hoa lan tỏa rất mạnh nhưng không hề nồng. Đứng gần 1 cây hoa mộc hương có thể giúp con người thư giãn, mang lại cảm giác sảng khoái. Chính vì vậy cây mộc hương ta một thân rất được mọi người ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Sắc trà, hương mộc”.

Mộc hương ta
Mộc hương ta đang sẵn hoa thơm ngát, giá chỉ từ 50k/cây.

Cây mộc hương ta một thân tree, cây mộc hương bụi

Cây mộc hương ta thường có xu hướng phát triển theo dạng cây thân gỗ bụi. Cây phân cành tán sớm, thường là phân cành tán từ gốc. Nếu sân vườn rộng thì trồng cây mộc hương dạng bụi là một lựa chọn không tồi.

Mộc hương bụi
Nếu để cây phát triển tự nhiên, mộc hương thường là dạng bụi, cành tán thấp.

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là các cây dáng tree, mộc hương 1 thân, thân cao. Cây mộc hương một thân nhìn sẽ thanh thoát hơn, phù hợp với những sân vườn nhỏ. Trồng mộc hương thân tree sẽ cho cảm giác thoáng đãng hơn.

Vườn cây giống mộc hương 1 thân của chúng tôi.

Bán cây mộc hương ta một thân giá 350k

Hiện tại congtycayxanhvietnam.com nhận cung cấp đủ các mặt hàng cây mộc hương ta một thân, mộc hương bụi, mộc hương giống.

mộc hương giống
Mộc hương giống một thân giá vài chục nghìn một cây chọn!
Cây mộc hương ta một thân giá 350k có chiều cao trên 1,6m
Cây đã được dâm ủ kỹ càng, rễ nhiều, cây khỏe.

Để mộc hương thoát thân cao thì cây cần phải trải qua cắt tỉa. Do đó, mộc hương một thân sẽ “không cây nào giống cây nào”. Có cây thẳng đẹp, cũng sẽ có cây cong nhiều sẹo. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, quý khách vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ zalo 035.935.1393. Chúng tôi sẽ quay chụp từng cây hoặc gọi video để quý khách trực tiếp lựa chọn cây theo nhu cầu. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được cây mộc hương 1 thân đúng ý thích.

Quý khách được chọn lựa từng cây đúng sở thích.
Chúng tôi nhận bán lẻ từ 1 cây đến số lượng lớn trăm nghìn cây.

Ngoài cây giống, chúng tôi còn nhận cung cấp mộc hương ta đại thụ để trồng trang trí sân vườn, biệt thự hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác. Vui lòng liên hệ 035.935.1393 để được tư vấn chi tiết!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!