Siêu Sale: Chỉ còn 90k/cây hoa mai xanh Thái, hoa hạnh phúc, hồng đen Socola

mai xanh thai lan

Trong thời gian gần đây, cây hoa mai xanh, cây hoa hạnh phúc và cây hồng đen Socola rất được ưa chuộng. Đây cũng là những giống cây bán chạy nhất hiện giờ tại Congtycayxanhvietnam.com. Để tri ân khách hàng, Công ty chúng tôi xin triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá khủng. Chỉ còn duy nhất 90.000vnđ cho mỗi cây hoa mai xanh, cây hoa hạnh phúc, hoặc cây hồng đen Socola.

1. Cây hoa mai xanh Thái Lan chỉ còn 90k/cây

Mai xanh Thái Lan là loài hoa leo đẹp, cho hoa quanh năm. Cây phát triển nhanh, mùa đông không rụng lá. Do đó, cây rất thích hợp làm giàn leo bóng mát trước nhà, trồng ở ban công, leo cổng hoặc tường bao. Cây thích hợp với khí hậu Việt Nam, không sâu bệnh nên không tốn nhiều công sức chăm sóc.

Cam kết đúng giống cây hoa mai xanh Thái Lan giá chỉ 90k/cây.

Mai xanh đã được trồng phổ biến ở Việt Nam từ lâu, trồng đặc biệt nhiều ở Đà Lạt. Do đó mọi người gọi tên là mai xanh Đà Lạt. Vài năm trở lại đây, xuất hiện giống mai xanh mới được nhập từ Thái Lan. Để phân biệt với giống cũ Đà Lạt, mọi người gọi đó là cây mai xanh Thái Lan, mai xanh Thái, mai tím Thái Lan.

Cây hoa mai xanh Thái Lan và mai xanh Đà Lạt trồng tại vườn chúng tôi!

Tại vườn của chúng tôi hiện có cả 2 giống mai xanh Thái Lan và mai xanh Đà Lạt để quý khách hàng tiện tìm hiểu và phân biệt. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng chủng loại và kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm về cây hoa mai xanh Thái Lan TẠI ĐÂY

Xem thêm về cây hoa mai xanh Đà Lạt TẠI ĐÂY

Hoa mai xanh Thái Lan
Hoa mai xanh thái vô cùng rực rỡ!

2. Cây hồng đen Socola chỉ còn 90k/cây

Hồng đen Socola hiện đang rất được những người làm vườn chú ý bởi quả của cây rất đặc biệt. Quả có ruột màu đen, ăn ngon ngọt, có vị socola đặc trưng. Nếu chọn được giống cây phù hợp thì cây cũng rất dễ trồng và cho quả ngon.

Quả hồng đen Socola
Người trồng cần lưu ý trong khâu chọn giống để có chất lượng quả tốt nhất!

Hồng đen Socola hiện vẫn đang là giống cây mới nên thị trường còn khá hỗn loạn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hướng dẫn quý khách hàng chọn lựa giống cây phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ ĐT / Zalo: 035.935.1393

Cây giống hồng đen Socola
Hồng đen Socola giống ngon giá chỉ 90k/cây.
hồng đen Socola
Khách hàng từng bị lừa nhiều lần vì mua hồng đen nhưng lại nhận được cây mãng cầu!

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cây hồng đen Socola TẠI ĐÂY

3. Cây hoa hạnh phúc chỉ còn 90k/cây

Cây hoa hạnh phúc là loài cây rất đặc biệt bởi nó có khả năng mọc hoa chi chít khắp thân cây, tạo nên 1 vẻ đẹp độc đáo. Hoa hạnh phúc là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc, cho hoa sớm, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Hoa hạnh phúc giá chỉ 90k/cây

Điểm làm nổi bật cây hoa hạnh phúc chính là những bông hoa màu tím hồng nhỏ, nở thành chùm, mỗi chùm có thể chứa tới vài chục bông hoa. Đặc biệt, hoa có khả năng mọc khắp thân và cành, trông vô cùng rực rỡ.

Xem thêm về cây hoa hạnh phúc TẠI ĐÂY

Hình ảnh hoa hạnh phúc nở tại vườn của chúng tôi!

Công ty chúng tôi có đa dạng các chủng loại cây. Quý khách có nhu cầu về giống cây khác, vui lòng liên hệ ĐT / Zalo 035.935.1393 để được tư vấn, cập nhật chương trình khuyến mãi sớm nhất!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!